ตรวจครรภ์ ตรวจครรภ์

อยู่แถวสะพานควาย ประดิพัท พญาไท สามเสน แนะนำที่ตรวจครรภ์ที่ไหนดี คลีนิคหารือ รพ ดีคะ

1 ตอบกลับ

ใกล้ รามาธิบดีไหมคะ ถ้าใกล้แนะนำที่นี่เลยค่ะ ละเอียดและใส่ใจมากค่ะ

1y ago

ของเราไม่ได้ฝากที่นั่นค่ะ พอดีโดนส่งตัวไป แต่ค่าซาด์+ ค่าหมอรวม 600 แต่ละเอียดมาก ถือว่าคุ้มค่ามากค่ะ อยากย้ายไปที่นั่น แต่ได้ซื้อแบบแพกเกจไว้อีก รพ.แล้วค่ะ