คุณมาจากที่ไหนคะ 🚗... เหนือ ใต้ อีสาน กลาง?

อยู่ภาคอะไรกันบ้างเอ่ย บอกแอดหน่อยจ้า 👨‍👩‍👧‍👦♥️ มีใครเป็นเด็กภาคเหนือเหมือนแอดบ้างมั้ยคะ 🤩🤚 7/11/2020

คุณมาจากที่ไหนคะ 🚗... เหนือ ใต้ อีสาน กลาง?
1497 ตอบกลับ

พ่อตะวันออก แม่อีสานจ้า

แม่อยู่อิสาน พ่ออยู่ใต้

ใต้จ้า คนบ้านเดียวกัน 🤣

อีสานทั้งพ่อทั้งแม่จ้า

เหนือจร้า(เชียงใหม่เจ้า)😀

4y ago

เจ้า😀

แม่อีสาน พ่อเชียงราย ☺️

แม่อีสาน พ่อก็อีสานจ้า

ภาคเหนือ เชียงใหม่จร้า

อีสานทั้งสองเลยค่ะ

พ่อกลาง​ แม่อีสาน​จร้า