ขอวิธีลดน้ำหนักสำหรับคุณแม่ที่เลี้ยงลูกอยู่บ้านแล้วไม่ได้ปั้มนมหน่อยค่ะ

อยู่บ้านเลี้ยงลูกทำงานบ้าน ขนาดข้าวเช้าไม่ได้กินไม่มีเวลาไม่ค่อยได้กินอะไรมากยังไม่ลดเลยค่ะหลังคลอดลงมา6โลเองค่ะ เหลือ70ตั้งแต่คลอดยันลูกจะ1ขวบแล้ว

1 ตอบกลับ

เน้นโปรตีน ลดแป้ง งดหวานค่ะ