ฝากครรภ์ที่ไหนดีคะ

อยู่นนทบุรีไปฝากครรภ์ที่โรงพยาบาลไหนดีคะที่ค่าใช้จ่ายไม่สูงมากรบกวนแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยนะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

ก่อนอื่นเราไม่ได้อยู่นนนะคะ แต่ถ้ากังวลเรื่องค่าใช้จ่าย มีสิทธิ์อะไรไหมคะ เช่น สิทธิบัตรทอง30บาท อันนี้จะฟรีเสียเพิ่มแค่ค่ายานอก หรือถ้าทำงานมีประกันสังคมก็ใช้ประกันสังคมได้ค่ะ

1y ago

ใช้สิทธิ์ประกันสังคม รพ.ตามสิทธิ์เลยค่ะแม่