หิวตลอดเวลา vs เบื่ออาหาร 🍝

ความอยากอาหารคุณแม่ช่วงตั้งครรภ์เป็นยังไงกันบ้าง มาแชร์ให้ฟังหน่อยค่า ☀️

หิวตลอดเวลา vs เบื่ออาหาร 🍝
492 ตอบกลับ

ไตรมาสแรกหิวค่ะ ทาน5 มื้อเลย มีแพ้ช่วงเช้า ตอนนี้เข้าไตรมาส2 ก็ยังหิวอยู่ต่อเนื่อง...น้ำหนักขึ้นมา7 กก. แล้ว ค่ะ มะม่วงสุกนี่ของชอบเลย...ระวังน้ำตาลอยู่ค่ะ

ไตรมาสแรก เเพ้ท้องกินไม่ได้ ไตรมาส2 กิน4-5มื้อ ไตรมาส3 กินทุก2ชั่วโมงเลยค่ะ หิวบ่อยมากกกกกกกกก กินเสร็จปุ๊บเดี๋ยวก็หิวอีกแล้ว😅😅

3y ago

3เดือนแรก แพ้ท้องหนัก นน.ขึ้นแค่โลกว่าเองค่ะ 4 - 6เดือน ขึ้นมาอีก7โล กว่า รวม ขึ้นมา9โล ตอน6เดือนไปฝากครรภ์ นน.ขึ้นมา3โล หมอบอกอย่าให้เกิน4โลนะ 😅😅ภาวนาให้เดือนนี้อย่าเกิน4โลอยู่😂😂

ช่วง 3 เดือนแรก แพ้ท้องหนักมาก เริ่มเข้าเดือนที่ 4 เบื่ออาหาร เหม็น เก็บขี้น้องหมาก็ไม่ได้ คอแข็ง ขนลุก จะอ้วก แต่ 3 เดือนแรก เก็บขี้น้องหมาได้สบายเลย😁

ไตรมาสแรก เบื่ออาหารค่ะ ไตรมาสสอง เริ่มเหม็นบางอย่างกินปกติ ตอนนี้ไตรมาส3 หิวตลอดเวลาเลยค่ะโดยเฉพาะหมูกระทะ ชาบู สุกี้ ผลไม้และทุกอย่างเลย 😂😂😂

ไตรมาสแรกทานอะไรไม่ค่อยได้เลยค่ะ ทานได้แต่ส้มตำ อาหารรสจัด ของเปรี้ยว น้ำหนักลงไป6โล ไตรมาสสองหิวขนมปัง พิซซ่า ขนมปังหอมๆหวานๆ ตอนนี้22วีคค่ะ

ช่วงตั้งท้องไตรมาสแรกจะแพ้หนักมากค่ะกินอะไรไม่ค่อยได้พอไตรมาสที่2เริ่มกินได้แต่ก็แพ้อาหารผัดส่วนมากจะชอบกินของหวานกับผลไม้มากกว่าค่ะ

บ้านนี้ท้อง34wเบื่ออาหารมากก ตื่นเช้ามาก็ไม่หิวเที่ยงมาก็ไม่หิวดึกๆก็ไม่หิว ฝืนทานเข้าไปบางทีก็อ้วก บ้านไหนเป็นบ้างค่ะ? หรือเป็นเเค่เรา

เบื่ออาหารค่ะเบื่อตั้งแต่ไตมาส1ยันไตมาส2แล้วยังรู้สึกเบื่อๆ จะกินได้เยอะก็พวกผลไม้ อย่างอื่นกินได้นิดหน่อย น้ำหนักขึ้นมาโลกว่าเองค่ะ

กินอะไรๆแล้วไม่อร่อยเลย เบื่ออาหารและก็หิวไปพร้อมๆกัน เบื่อแต่ก็ต้องกินเพราะท้องร้องหิวตลอดเวลาเพื่อเจ้าตัวเล็ก ✌✌ สู้ๆนะแม่ๆทุกๆคน

เเรกคือกินเเต่พวกส้มตำ เเต่หลังๆพอจะเข้าเดือนที่สามเบื่ออาหารมากเลยคะเเม่ ไม่รุ้จะไรมากินเเทนดี ไม่กินก้อไม่มีเเรงหน้ามืดด้วยค่ะ