ใช่รึเปล่า ต้องใช่แน่ๆ

อยู่ด้วยกันกับแฟนตั้งแต่เรียน จนเรียนจบ เกือบ5 ปี ปีนี้ว่าจะแต่ง เริ่มทานคีโต ได้เดือนกว่า น้องมาเลย น้องรีบมาก 😂 ใครกินคีโตแล้วเป็นบ้างง

1 ตอบกลับ

เราไม่ได้มาตอนคีโต แต่มาตอนวิ่งวันละ 10 โล แหม่!แม่กำลังฟินกับหุ่นตัวเองอยู่เลย 😂