อยู่ดีๆลูกไม่ยอมดูดเต้า

อยู่ดีๆลูกไม่ยอมดูดเต้า หิวตื่นมากินนิดเดียวดูดแล้วทำท่าจะอ้วก ร้องไห้งอแงทำ ไกวก็หลับนะคะแต่ลูกไม่ได้กินนม ทำไงดีคะแม่ๆ😢😢 น้องได้1เดือน27วันค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

พยายามเอาหัวนมเขี่ยปากน้องไปมาค่ะ อุ้มน้องเดินไปมาด้วยค่ะ