เม็ดอะไรหรอคะ เกิดจากอะไร

อยู่ดีๆน้องก็มีเม็ดเล็กละเอียดๆ ที่ตาคะ และก็มีที่ใบหน้าบางจุดคะ แม่ๆใครเคยเจอแบบนี้บ้างคะ มีวิธีแก้ไหมคะ น้องอายุ 11 วันคะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

เม็ดอะไรหรอคะ เกิดจากอะไร
1 ตอบกลับ

เดียวก็หายค่ะลูกบ้านนี้ก็เป็น พอน้องได้สัก1-2เดือนก็หายค่ั

4y ago

ขอบคุณมากๆเลยนะคะ