ผื่นแดงขึ้นทั่วตัว

อยู่ดีๆน้องก็ผื่นขึ้นแบบนี้ครับตอนแรกเหมือน โดนมดกัน พอเย็นมาขึ้นทั่วเลยครับ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ ##ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ #ลูกคนแรกคะ มีพ่อๆแม่ๆท่านใหนเคยเจอบ้างครับขอคำแนะนำหน่อยครับผม

ผื่นแดงขึ้นทั่วตัว
3 ตอบกลับ

น้องเป็นลมพิษค่ะ เอาขมิ้นบดใส่ผ้าขาวบางผสมน้ำให้น้องอาบ แร้วใช้สำลีชุบขมิ้นบดละเอียดทาค่ะ ลูกบ้านนี้กะเป็นนานมากเรยค่ะไปหาหมอได้ยามาทาก็ไม่ดีขึ้นเรย ลองทำดูนะคะสมุนไพรไทยค่ะ

1y ago

ีขอบคุณครับ

พาหาหมอนะคะคุณพ่อ ผื่นน้องแดงและเยอะอยู่นะคะ

พาน้องไปหาหมอดีกว่านะคะ จะได้รู้สาเหตุค่ะ