มดลูกลอยหรือลูกโก่งตัวคะ?

อยู่ดีๆท้องก็ปั้นเเข็งกลมตามภาพที่เห็นเลยค่ะเเบบนี้จะเป็นอันตรายมั้ยคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกค่ะ23week

มดลูกลอยหรือลูกโก่งตัวคะ?
2 ตอบกลับ

แม่พยายามอย่านอนหงายนะคะ นอนตะแครงซ้ายจะดีต่อลูกน้อยมากๆจ้า

มดลูกลอยค่ะ