ใครเคยเป็นบ้างคะ

อยู่ดีๆก็เหนื่อย หายใจเร็ว ใจสั่น เลิกกินกาแฟมากหลายเดือนแล้ว ประจำเดือนก็ไม่มาขาดไป5วัน สัปดาห์ก่อนตรวจขึ้นขีดเดียว อยากรู้ตัวเองเป็นอะไร

2 ตอบกลับ

ลองตรวจอีกครั้งนะคะ ตรวจช่วงเช้าผลอาจจะชัดเจนกว่ารอบแรกค่ะ หรือไม่ก็ต้องไปหาหมอตรวจเลือดรู้ผลชัวร์100. % ถ้าน้องมาแล้วยินดีด้วยนะคะ

อีก2-3 วันลองตรวจดูอีกทีนะคะ