สอบถามอาการ

อยู่ดีๆก็มีอาการเหนื่อยง่าย แน่นหน้าอก ปวดหลัง ปวดเอว หลังจากไปตากผ้ามาค่ะ ก่อนหน้านั้นไม่เป็นค่ะ ปกติใหมคะ? #ท้อง23+5 ขอบคุณล่วงหน้าค่ะ

2 ตอบกลับ

แม่ตากกลางแดดหรือป่าวคะ ถ้าใช่ให้เปลี่ยนเป็นใส่ไม้เเขวนในที่ร่มให้เสร็จก่อนแล้วค่อยยกออกแดดค่ะ ทำแบบเรื่อยๆไม่รีบเร่งจนเกินไป แม่บ้านนี้ก็เป็นค่ะ(ท้อง 22w) รู้สึกเหนื่อยง่าย ปวดหลัง ปวดเอว ปกติของแม่ท้องค่ะ ส่วนการเเน่นหน้าอกแม่ลองสังเกตตัวเองดูนะคะ ถ้าทำงานแบบเรื่อยๆแล้วยังเป็นอยู่ ต้องลองปรึกษาหมอดีที่สุดค่ะ

ปกติค่ะ บ้านนี้ก็เป็นค่ะ คุณแม่ควรพักผ่อนบ้างนะค่ะ อย่าทำงานหนักมากเกินไปค่ะ เดี๋ยวจะเหมือนบ้านนี้ค่ะ บ้านนี้ทรมานมากเลยค่ะ เจ็บเอวจนต้องเข้าโรงพยาบาลเลยค่ะ เพราะก้มบ่อยค่ะ ระวังอย่ายกของหนักมากนะค่ะ