ท้องแก่ใกล้คลอด

อยู่ดีๆก็มีอาการเวียนหัว มึนๆหัวคะ แบบนี้อันตรายหรือเปล่าคะ สาเหตุเกิดจากอะไรหรือเพราะอากาศร้อน

1 ตอบกลับ

นั้งพักหรือนอนพักดูนะคะ. บ้านนี้38+3สัปดาห์. ก็เป็นคะ. เดินนิสๆหน่อยๆก็ปวดหัว ปวดท้อง. เดี๋ยวเจ็บท้อง. ท้องปั่น. เลยไปไหนไม่ค่อยได้. เเต่พอนอนพัก. อาการก็เบาลง. ลองดูนะคะเเม่ ถ้าไม่ดีขึ้น หรือหนักกว่าเดิม ไปหาหมอเลยคะ. ยังไงก็ขอให้คลอดน้องง่ายๆ. เเข็งเเรง ปลอดภัย. ทั้งเเม่เเละลูกน้อยนะคะ

5y ago

ขอบคุณนะคะ😘