จุกๆแน่นๆ

อยู่ดีๆก็มีอาการจุกๆตรงหน้าอก มันอันตรายมั้ยคะ มีวิธีแก้ยังไงให้ดีขึ้นรึป่าว กลัวมาก?

2 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะ ปวดท้องเตือนด้วย ปวดแรงขึ้นทุกวันๆๆทรมานมาก 33+4 วีค

5y ago

อดทนหน่อยน่ะค่ะ สู้ๆค้ะ^^

ถ้าหลังกินอาหารแนะนำกาวิสคอน แต่ถ้าเป็นตลอดแนะนำนอนตะแคงค่ะ

5y ago

ขอบคุณค่ะ 🥰 มันเป็นๆหายๆน่าจะเกิดจากการกินของเราเอง