เครียดทุกวันเลยค่ะ ครอบครัวมีปัญหาเกือบทุกวัน คำพูดคนรอบข้างทำให้คิดมากตลอด ทำอะไรก็ผิดตลอด

อยู่ดีๆ คนอื่นก็ว่าใส่ ไม่เห็นหรือว่าเราท้อง หนักหัวเขาไปหมด

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็เครียดเหมือนกัน พยายามไม่สนใจ เน้นความสำคัญเรื่องลูกอย่างเดียวค่ะ ฟังเพลง อ่านหนังสือ ไป