คุณแม่มือใหม่🙏🏼🙏🏼

อยู่ก็รู้สึกเหมือนมีน้ำไหลออกมาเลยลองเช็คดูเป็นแบบนี้ คืออะไรคะแม่ๆ กังวัลมากๆ อยู่ก็เป็น ไม่รู้สึกปวดท้องหรืออะไรเลย 9สัปดาห์2วัน #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

คุณแม่มือใหม่🙏🏼🙏🏼
5 ตอบกลับ

ของเราออกเลือดสีแบบนี้แหล่ะ หมอว่าปกติรางกายเรากำลังปรับฮอร์โมน

เป็นเหมือนกันค่ะ รีบไปหาหมอ เค้าจะฉีดยาให้

ไปหาหมอคะอาจจะแท้งคุกคามคะ

แนะนำหาหมอค่ะ

ไปหาหมอนะคะ