ดัดขาให้ลูกจะทำให้ขาสวย+ใส่แพมเพิสจะทำให้ลูกขาโก่ง จริงหรอ?

อยู่กับแม่สามีค่ะ เขาชอบบ่นบ่อยว่าใส่แพมเพิสจะทำให้ลูกขาโก่ง แล้วก็ชอบดัดขาให้ลูกเรา บอกจะทำให้ขาตรงสวย ขอความคิดเห็นจากแม่ๆหน่อยนะคะ (แม่สามีไม่ใช่แม่เราจะเถียงเขามากก็ไม่ได้อีก) #เเม่มือใหม่ค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ 😑😑

1 ตอบกลับ

เลี้ยงลูกมา 1.8 ขวบไม่เคยดัดขา แถมใส่แพมเพิส ขาไม่โก่งเลยค่ะ กระดูกของน้องจะเปลี่ยนไปตามวัย ถ้าขัดแม่สามีไม่ได้ก็มีแต่แม่ก็ลงมือเองทำเหมือนดัดขาน้องแต่ก็แค่บีบๆนวดๆไปค่ะ คนโตยากมากที่จะฟังความคิดเราเพราะเขาจะบอกเสมอว่า เขาก็เลี้ยงของเขามาแบบนี้

1y ago

บ้านนี้ชอบให้ทานน้ำค่ะ