สามีให้ทำแท้ง

อยู่กับสามีได้2ปีกว่าแต่งงานกันหนูกำลังท้องค่ะแต่สามีไม่รับผิดชอบอะไรเลยแล้วไล่ให้หนูกลับบ้านแต่หนูไม่กล้ากลับเพราะเริ่มท้องแก่เงินก้อไม่มีไม่อยากให้พ่อแม่ต้องเครียดค่ะเพราะตอนแต่งพ่อแม่ก้อไม่เอาสักบาทเพราะเห็นรักกันคิดว่าจะดูแลกันได้แต่วันนี้หนูกำลังจะทำให้ท่านเสียใจแถมยังท้อง อีก หนูอยากทำงานแถวเชียงใหม่ค่ะแต่ไม่ค่อยมีใครรับเข้าทำงานเพราะหนูท้อง หนูอยากทำงานเก็บเงินให้ได้พอเลี้ยงลูกไปก่อน เพราะไม่อยากบาปไปมากกว่านี้ช่วยแนะนำงานให้หนูด้วยนะคะ

9 ตอบกลับ

คุยเรื่องค่าใช้จ่ายในการคลอดรึยังคะ ถ้าเค้าไม่รับผิดชอบแบบนี้จะไม่มีค่าคลอด ค่าเลี้ยงลูก ยังไงก็ต้องกลับค่ะ พอกลับแล้ว เรียกร้องค่าเลี้ยงดูบุตรด้วยนะคะ