ใครที่เป็น Single mom บ้างค่ะ

อยู่กับลูกมีความสุขดีกว่าที่มีพ่อที่ขาดความรับผิดชอบ.?

33 ตอบกลับ

ใช่คะสู้อยู่คนเดียวเเล้วมีความสุข ดีกว่าทนอยู่

บ้านนี้คนโต6ขวบ คนเล็กในท้อง11W พ่อของลูกพึ่งทิ้งไปค่ะ😭

บ้านนี้ก็คุณแม่เลี้ยงเดี่ยวค่ะสู้ๆเหมือนกันค่ะ

แม่บ้านนี้ค่ะอีก9วีคจะคลอดแล้ว😊

สู้ๆนะค่ะ บ้านนี้เหมือนกันค่ะ

ถูกต้องที่สุดค่ะ

สู้ๆค่ะ เพื่อลูก

จริงค่ะ สู้ๆนะคะ

สู้ๆน่ะค่ะแม่✌

สู้ๆ ค่ะ........