เด็กน้อยยิ้มเก่ง

อยู่กะพ่อหน้าระรื่นเชียว บ้านไหนยิ้มเก่ง อารมณ์ดีเหมือนบ้านนี้บ้างค่ะ

เด็กน้อยยิ้มเก่ง
22 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็ยิ้มเก่งค่ะ ชอบให้ชวนคุย เล่นด้วย

5y ago

เหมือนกันเลยค่ะ ชอบคุย น่าฟัดจังค่ะ

บ้านนี้ถ้าอารมณ์ดีก็ยิ้มเก่ง ครับ

5y ago

มีความสุขจังที่เห็นเด็กๆยิ้ม

เสือยิ้มยากค่ะพอนิ้มทีน่าฟัดมากค่ะ

5y ago

ค่ะ

น่าชังมากค่ะ เด็กน้อยอารมณ์ดี 🥰

บ้านนี้ขี่เล่นค่ะอารมณ์ดี

5y ago

บ้านนี้คนเลี้ยงเยอะ

ยิ้มทุกครั้งที่พ่อเล่นด้วย

ยิ้มเก่ง และอารมณ์ดีมากๆ😊

5y ago

เหมือนกันเลยค่ะ

บ้านนี้ก้ยิ้มเก่งค่า 🥰🥰

5y ago

โอ้ย แก้มน่าฟัดมากแม่

น้องน้ำหนาว ยิ้มเก่งมากจ้า

บ้านนี้ ยิ้มทั้งวันค่ะ😊😊😊