หลังจากคลอดเเล้ว ฉีดยาที่โรงพยาบาลเเล้วกลับบ้าน

อยุ่ๆที่ตรงที่ฉีดยาก็บวมแดงขึ้นมา ประคบร้อนก็ยังไม่ยุบเลย ทำไงถึงจะยุบบ้างค่ะ เเม่ๆช่วยเเนะนำหน่อยค่ะ

หลังจากคลอดเเล้ว ฉีดยาที่โรงพยาบาลเเล้วกลับบ้าน
16 ตอบกลับ

บ้านนี้ปล่อยไม่จับไม่ทำอะไรค่ะปล่อยให้ยุบเองแต่อย่าไปจับน่ะค่ะ

หลังอาบน้ำเช็ให้แห้งค่ะทำความสะอาดด้วยน้ำเกลือหรือน้ำอุ่นค่ะ

เดียวก็หายเองคะอย่าเเละนะคะมันเป็นตุ่มภูมิคุ้มกันจ้า

ขอบคุนทุกคอมเม้นจ้า ตอนนี่ฝีน้องเเตกเเล้วจ้า

ประคบด้วยน้ำอุ่นนะ

ประคบเย็นแม่