35+6วีคท้องแรก

อยุ่ๆก้อเลือดไหลออกจากทางช่องคลอดค้ะเป้นเลือดสดออกแต่ไม่มากจะเป้นอะไรไม่ค้ะ แต่ไม่เจ้บพุงเจ้บไรค้ะ เคยเป้นมาหนนึงแล้วไปหาหมอหมอก้อบอกว่าไม่เป้นอะไรถ้าเลือดไหลออกเยอะๆอีกค่อยไปหาหมอ กังวลมากเลยค้ะตอนนี้ ปม่ๆคนไหนรุ้ช่วยบอกหน่อยน้ะค้ะ#ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ลูกคนแรก

1 ตอบกลับ

จริงๆไม่ควรมีเลือดไหลออกมาเลยนะคะ ลองเปลี่ยนรพ.ก่อนค่ะไปอีกรพ.นึง ถ้าเลือดสดๆออกมาแบบนี้อันตรายค่ะ

4y ago

เห้นบางคนเค้าว่าเป้นสันยานเจ้บเตือนใกล้จะคลอดแล้ว เราก้อเลยไม่แน่ใจค้ะ