ผื่นขึ้นตอนท้อง36W2Dใครเป็นบ้าง

อยุ่ก็เป็นผื่นขึ้นหน้าและคอค่ะ อายุครรภ์36W2D คันแสบลอก ทาคาลามายด์ก็ยุบพอสักพักก็เห่อใหม่อีก ใครเคยเป็นบ้างไหมคะอันตรายถึงลูกไหมคะ

ผื่นขึ้นตอนท้อง36W2Dใครเป็นบ้าง
1 ตอบกลับ

เป็นเพราะแพ้อาไรไหมคะ หรือเป็นข้นมาเองเลย ถ้าหนักไม่หาย แนะนำไปหาหมอเพื่อหาสาเหตุคะ

12mo ago

แนะนำคะ คนท้องเป็นได้เยอะมาก มากจากหลายสาเหตุด้วยคะ 😊