ขึ้นแบบนี้พอจะมีลุ้นไหมคะ

อยากไปหาหมอแต่กลัวแห้วอีกตามเคยรอมานานมากจะ3ปีแล้ว#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ขึ้นแบบนี้พอจะมีลุ้นไหมคะ
5 ตอบกลับ

ลองตรวจฉี่แรกของวันดูนะคะแม่ ตื่นเช้ามาตรวจก่อนเลย จะชัดกว่านี้ แต่ถ้าขึ้นขีดจาง แต่แม่มองเห็นได้ ยังไงก็ท้องชัวร์ค่ะ

3y ago

มีลุ้นจ้า..เว้นอิก2-3วันตรวจใหม่จะชัดขึ้นกว่าเดิมค่ะ

ของเราเป็นแบบนี้เหมือนกันจ้าตอนนี้ตรวจมา2ครั้งแล้วก็ยังเหมือนเดิม ว่าจะลองตรวจใหม่ดู

อีก 7 วันลองตรวจใหม่ค่า

3y ago

ตรวจตอนเช้าค่ะมีลุ้นไหมค่ะแม่

มีลุ้นจ้าา

มีลุ้นจ้า

3y ago

เว้นอิก2-3วันตรวจใหม่จ้า