อยู่แจ้งวัฒนะ ฝากครรภ์และผ่าคลอดทีไหนดี

อยากไปที่โรงพยาบาลที่ใกล้ ไม่ไกลมาก มีทั้งฝากและผ่า อายุเกิน 35 แล้วอยากตรวจดาวซินโดรมด้วย ราคากลางๆ ไม่ติดว่าต้องถูกหรือแพงไปเลย ตอนนี้ฝากกับคลินิคแถวบ้าน อยากเข้าแพครพ.เลยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

แนะนำว่าถ้ามีสิทธิ์ประกันสังคมเข้าโรงพยาบาลราชวิถีได้นะคะ

2y ago

เดี่ยวนี้ประกันสังคมเขาไม่รับแล้วเราต้องจ่ายเงินเองค่ะแต่ที่แนาะนำคือมันไม่แพงเป็นโรงบาลรัฐ