แอพฟังเสียงการเต้นหัวใจลูก

อยากได้แอพฟังเสียงการเต้นหัวใจของลูก มีใครพอจะรู้บ้างมั้ย แม่ๆเคยโหลดมาใช้กันบ้างมั้ยค่ะ ถ้าแม่ท่านไหนเคยโหลดมาใช้มาแบ่งปันกันนะค่ะ ขอเปนแอพไทย ใช้ง่ายๆ #ขอบคุนสำหรับคำตอบล่วงหน้า #ท้องแรกค่ะ #27w5D #ทีมลูกสาว

1 ตอบกลับ

ไม่เคยเจอแอพแนวนี้นะคะ

2y ago

เคยเจอรอบหนึ่ง แต่มือดันไปลบแอพทิ้ง เสียดายมากค่ะ