มีแม่ๆคนไหนไปอัลตร้าซาวด์แล้วไม่ได้แผ่นอัลตราซาวด์เหมือนเราไหม

อยากได้แผ่นอัลตราซาวด์มากจะเอาให้แฟนดู แต่หมอไม่ให้มาทำยังไงดีคะ#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

22 ตอบกลับ

การซาวโรงบาลกับคลีนิคต่างกันนะค่ะคลีนิคได้ตั้งแต่ครั้งแรกเลยไปทุกครั้งเราก็ได้รูปน้องทุกครั้ง