มีแม่ๆคนไหนไปอัลตร้าซาวด์แล้วไม่ได้แผ่นอัลตราซาวด์เหมือนเราไหม

อยากได้แผ่นอัลตราซาวด์มากจะเอาให้แฟนดู แต่หมอไม่ให้มาทำยังไงดีคะ#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

22 ตอบกลับ

รพ รัฐไม่ได้ค่ะ ถ้าเป็นคลีนิคจะได้ทั้งหมด ส่วนตัวฝาก2ที่ รพรัฐ กับคลีนิค แต่ของรพ ให้ถ่ายรูปได้นะคะ

2y ago

ใช่ค่ะแม่ ถ้าแม่สะดวกคลีนิคก็ไปคลีนิคได้นะคะเพราะฉีดยาที่คลีนิคก็มีค่ะ แต่ส่วนตัวบ้านนี้ฝากรพ เพราะจะคลอดที่นั่น แล้วฝากคลีนิคเพื่อติดตามการเจริญเติบโตของน้อง รพ เค้าไม่ค่อยซาว เลยฝาก2ที่

ขอหมอได้นะคะ แต่ของบ้านนี้ รอบแรกไปหมอให้มาเลยค่ะ ไปฝากครรภ์ตอน 3 เดือนได้ค่ะ แม่พึ่งว่าง 😊😊

บ้านนี้ได้ทุกครั้งเลยค่ะ ตั้งแต่ฝากครรภ์5สัปดาห์ แต่ห้ามถ่ายภาพหรือวีดีโอขณะที่ซาวด์ค่ะ

ของเราหมอให้ตั้งแต่ครั้งที่2 หลังจากฝากครรภ์ แล้วก็ให้มาทุกครั้งที่หมอนัดทถกเดือนเลยค่ะ

ซาวด์คลินิกได้มาทุกรอบค่ะ 7 เดือน มี 11 ใบแล้ว ช่วงแรกซาวด์ต่อๆกันเพราะมีภาวะแท้งคุกคาม

บ้านนี้หมอซาวด์ตั้งแต่11วีคก็ได้แผ่นซาวด์ติดไว้ในสมุดทุกเดือนเลย...ตอนนี้5เดือนล่ะ

คลีนิคที่เราฝากหมอส่งไลน์ให้แทนค่ะ ใจอยากได้เป็นแผ่นฟิล์มมากกว่า

เราไม่ได้คะ ได้เเต่เป็นใบตัวหนังสือมาไม่มีรูปเลย เเอบสงสัยอยู่

ถ้าไปคลินิคได้ค่ะ แต่ถ้าเป็น รพ.รัฐ ไม่ได้ค่ะถ่ายวิดีโอก็ไม่ได้

แม่ต้องลองขอคุณหมอนะคะ บ้านนี้ได้มาทุกครั้งที่มีการซาวด์ค่ะ