มีแม่ๆคนไหนไปอัลตร้าซาวด์แล้วไม่ได้แผ่นอัลตราซาวด์เหมือนเราไหม

อยากได้แผ่นอัลตราซาวด์มากจะเอาให้แฟนดู แต่หมอไม่ให้มาทำยังไงดีคะ#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

22 ตอบกลับ

ครั้งแรกไปฝากครรภ์12สัปดาห์หมอไม่ได้ให้มาคะ ไปรอบสองขอคุณหมอคะคุณหมออีกคนบอกให้ทุกรอบที่มาฝากท้องนะคะซาวด์ทุกรอบคะ โรงบาลรัฐ ลองถามหมอที่ซาวด์ให้ดูนะคะ เป็นแผ่นแบบนี้อะคะ