มีแม่ๆคนไหนไปอัลตร้าซาวด์แล้วไม่ได้แผ่นอัลตราซาวด์เหมือนเราไหม

อยากได้แผ่นอัลตราซาวด์มากจะเอาให้แฟนดู แต่หมอไม่ให้มาทำยังไงดีคะ#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

22 ตอบกลับ

บ้านนี้ครั้งแรก7+2ไม่ได้ค่ะแต่ได้ฟังเสียงหัวใจ ครั้งที่2ซาวด์21วีคได้ใบซาวด์แต่หมอจะไม่ซาวก์ให้อีกเพราะเด็กปกติซึ่งผิดกับท้องแรกที่ซาวด์ทุกเดือนได้ใบทุกเดือน