อยากได้แผ่นรองคลานให้ลูกสาวค่ะ พอดีจะแม่ๆบ้านไหนแนะนำให้เค้าหน่อยนะคะ

อยากได้แผ่นรองคลานให้ลูกสาวค่ะ พอดีจะแม่ๆบ้านไหนแนะนำให้เค้าหน่อยนะค่ะ ไม่รู้จะเลือกแบบไหนให้ลูกสาวค่ะ

2 ตอบกลับ

แม่เลือกแบบปลอดสารเคมีนะคะ แต่ราคาอาจสูงขึ้นมาหน่อย ที่มีลายต่างๆ ปลอดภัยกับลูกค่ะหรือเบาะพีวีซีธรรมดาก็ดีค่ะ

5y ago

แม่ลองดูใน shopee ร้านนี้นะคะ จะมีแบบเป็นแผ่นโฟม และแผ่นรอง ทักคุยดูค่ะ แม่ซื้อจากงานที่ไบเทค/ศูนย์สิริกิตต์ค่ะ ไว้ในห้องนอนเลยค่ะ

ร้านนี้นะคั