ตามหา เาอผ้าเเบบเซ็ตเตรียมคลอด มือ2ก้ได้ งบน้อย

อยากได้เสื้อผ้าเด็กเเรกเกิด เเบบเปรนเช็ตเตรียมคลอด มีลงเรย

7 ตอบกลับ

กางเกงขาสั้น​ 15ตัว ชุดผูกสั้น​ 3ชุด ชุดผูกยาว1ชุด เสื้อผูกสั้น3ตัว ชุดหมี2ตัว ผ้ารองฉี่​ 2ผืน หมวก6ใบ ถุงมือถุงเท้า​ 7ชุด

5y ago

500​ ไม่รวมส่งค่ะ

ผ้าอ้อม ก็มีนะชุดคลุมเท้าประมาณ5ชุด แต่ไม่ได้ถ่ายรูปมา

เสื้อผูกหลังโหลละ230บาท มือ1จากร้านค่ะ

ทั้งตะกร้า300รวมส่งค่ะ สนใจ @ไลน์0947562812

มีผ้าอ้อมสาลูค่ะ10ผืน 250฿ ค่ะ

พอมีแบบนี้ค่ะ​ ลูกใส่ไม่ทัน

5y ago

คละกันค่ะ​ ส่วนมากมือ1

.