คุณแม่ๆค่ะให้นมน้องกินนมแม่หิวขนมมากขนมอะไรที่แม่กินแล้วน้องไม่ปวดท้องขอบคุณค่ะ

อยากได้เมนูขนมสำหรับแม่ให้นมบุตรค่ะ

6 ตอบกลับ

บ้านนี้หิวอะไร อยากกินอะไรก็กินไม่เห็นห้ามอะไรเลยค่ะ จนตอนนี้ลูก10เดือนก็ยังกินนมแม่ล้วนนะคะ ปล.งดแค่ยาสตรี สารเสพติด เครื่องดื่มมีแอลกอฮอล์ ของหมักดอง ยาบางชนิดค่ะ

จิงๆก้อกินได้ทุกอย่างนะค่ะแม่บ้านนี้ก้อให้นมน้องก้อกินขนมทุกอย่างน้องก้อไม่มีปัญหาอะไร

กินได้ทุกอย่างค่ะบ้านนี้ก้ไห้นมน้องอยู่ค่ะยกเว้นของหมักดองค่ะ

กินใด้ทุกอย่างค่ะ ยกเว้นของหมักดองและแอลกอฮอล์ค่ะ

กินได้หมดทุกอย่างคะยกเว้นของหมักดอง ของแสรงคะ

บ้านนี้หิวก็กินค่ะนอกจากของเปรี้ยวของดอง