ถามแม่ๆ หน่อยจ้าา

อยากได้เพจหรือเวปตั้งชื่อลูกชายเกร๋ๆ จังเลยค่ะแม่ๆ แม่ๆมีแนะนำมั้ยค่ะ ตอนนี้ 28wกับ6d ยังไม่มีชื่อลูกเลยจ้า ขอบคุณสำหรับคำตอบนะคะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้จะเหลืออีกเดือนเดียวจะคลอดแล้วค่ะ ยังไม่ได้ชื่อลูกเลยค่ะ 5555

5y ago

5555 ขอให้คลอดง่ายๆ แข็งแรงทั้งคุณแม่คุณลูกนะคะ ถ้าเจอเพจไหนชื่อเกร๋ๆ ทักบอกกันนะคะแม่😘😘❤❤

บ้านนี้อาศัย Search Google ไปเรื่อย ๆ จนได้ค่ะ 😂

5y ago

หาจากกูลเกิ้ลยังไม่โดนเลยค่ะต้องทำแบบแม่และ หาไปเรื่อยๆ555