เครื่องปั๊มนมแบบปั๊มมือกับไฟฟ้าแบบไหนดีกว่า

อยากได้เครื่องปั๊มนม แต่ยังตัดสินใจไม่ได้เลยว่าจะเอาแบบปั๊มมือหรืออบแบบไฟฟ้าดี เคยใช้แบบปั๊มมือแต่ก็เมื่อย เคยใช้ปั๊มไฟฟ้าแต่น้ำนมไม่ออกเลยอยากได้คำแนะนำว่าแบบไหนดีกว่า แล้วถ้าเป็นครื่องปั๊มไฟฟ้ายี่ห้อไหนใช้ดี หรือมีแม่ๆคนไหนอยากปล่อยต่อไหม #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

แบบไฟฟ้า spectra s1+ ค่ะ