มีใครอยากส่งต่อเครื่องนึ่งขวดนมไมค่ะ

อยากได้เครื่องนึ่งขวดนมราคาเบาๆ

2 ตอบกลับ

แม่ไปแผนกเด็ก โรบินสันเลยคะ บ้านนี้ ฟลุ๊คมาก จากเครื่องละ 4,990.- ลดแล้วลดอีกคะ เหลือไม่ถึง 3,000.- เครื่องใหญ่ 8 ขวด อบแห้งด้วยคะ อิแม่ครุบเลยคะ ลืมไปเลยว่าไม่กิน เพื่อลูก ตอนนี้ ได้ข้าวสารจากบ้าน+ไข่เป็ด ประทังชีวิต อีก 30 วัน 😂😂😂

4y ago

ตอนแรกก็มอง 990.- ไว้ คิดอีกที พ่อน้องเลี้ยงเองแถมทำงานด้วยคงไม่มีเวลา หรือทำไม่ทันก็เลยต้องเอาคะ ✌✌✌

800 รวมส่งจ้า กดสังในช้อปปี้ก็ได้ https://shopee.co.th/product/161265099/4423209692?smtt=0.0.9