ตั้งชื่อลูก

อยากได้อักษร อ. สองพยางค์ค่ะ เอา อ.นำหน้า ชื่อไรดีน๊าา ใครมีไอเดียชื่อเพราะๆคอมเมนท์ได้นะ

22 ตอบกลับ

ไอเดียร์ ไออุ่น อันปัน แอมแปร์ อายตา อชิ องุ่น อิงฟ้า เอิงเอย อะตอม ค่ะแม่.

ชายรึหญิงคะแม่ ถ้าหญิงก็ อันนา เอวา เอริน ไอเดียร์ ไอด้า ถ้าชายก็ ไอดิน

น้องอเกนค่ะ​ เราอยากได้ชื่อนี้แต่พ่อเค้าม่ยอม😂😂😂

บ้านนี้ชื่ออันอันเลยค่ะ ลูกสาว พี่เค้าชื่ออุ๊งอิ๊ง

อันนา อินเตอร์ ไออุ่น เอ็กเซลล์ ออนไลน์ ออกัส

อาเธอร์ อาตี้ อคิณ อชิ อธิ ไออุ่น

อินเนอร์ ออเจ้า เอลลี่ แอลลีล

ออมสิน. ไออุ่น. อองฟอง..

ออโต้​ ออดี้​ อ้อตโต้

น้อง อันยอง ค่ะ