อยากได้ลูกแฝดทำยังไงได้บ้างค่ะ ทำแบบธรรมชาติค่ะ

อยากได้ลูกแฝดค่ะ

4 ตอบกลับ

พี่เราบอกว่าถ้ากินอาหารแฝดจะได้แฝด แต่ถ้าจะเอาแฝดชัวๆต้องไปฉีดให้ใข่ตกอะค่ะถึงมีโอกาสถ้าไม่มีกรรมพันธุ์

กรรมพันธุ์ค่ะ หรือหาหมอโดยตรงกระตุ้นไข่ให้ได้มากกว่า2ใบ

ถ้าธรรมชาติ ส่วนใหญ่ต้องมีกรรมพันธุ์เป็นแฝดค่ะ

2y ago

ถูกต้องเลยค่ะ

เย็ดกันเข้าไป

2y ago

คุณตอบแบบมีมารยาทก็ได้น้าา