มีโอกาสเป็นผญ.มั้ยคะแม่ๆ 🤣

อยากได้ลูกสาวมากค่ะหมอแจ้งว่าเป็นผช. แม่ยังมองไม่ออกเลยค่ะ #ท้องแรกค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

มีโอกาสเป็นผญ.มั้ยคะแม่ๆ 🤣
1 ตอบกลับ

ถ้าเป็นผู้หญิงจะเป็นเรียบๆ บางทีก็เห็นกีบ แต่ถ้าผู้ชายจู๋หรือไข่จะโผล่ออกมาค่ะ บางทีซาวด์ก็มีผิดพลาดได้ค่ะแม่