ทีมตุลา อยากได้ลูกชายแต่ซาวแล้วได้ลูกสาวจ้า

อยากได้ลูกชาย แต่ซาวแล้วหมอบอกลูกสาว99% แม่บ้านไหนเป็นเหมือนกันบ้างคะ

22 ตอบกลับ

ฉันอยากได้ลูกสาวมากค่ะ มีลูกชายแล้ว 5555555555555555 ขำตอนผลซาวออก

บ้านนี้ก็เป็นจร้าอยากได้ลูกสาวแต่กับได้ลูกชาย

ทีมตุลา บ้านนี้อยากได้ลูกสาวแต่ได้ลูกชายจ้า👶

แม่อยากได้ลูกชาย รอลุ้น 13 มิ.ย. หมอนัดจ้าาาาา

อยากได้ลูกชายเหมือนกันเลยค่ะแม่ งือออ 🥺

เหมือนกันเลยยย อยากได้ ผช.แล้วซาวเป็น ผญ.

แม่อยากได้ลูกสาว แต่ได้ลูกชายอีก😂

บ้านนี้ก็ได้ลูกสาว ค่ะ หมอบอก 70% ค่ะ

อยากได้ผู้หญิงแต่ซาวได้ผู้ชาย

บ้านนี้ก้อได้ลูกสาวค่ะแฝด2