อยากได้ลุกสาวจัง

อยากได้ลุกสาว ใครได้ลุกสาวมัง

36 ตอบกลับ

ลูกสาวจร้า 28w คลอดกันยานี้ ดิ้นสุดๆไปเลยเหมือนอยากออกมาดูโลกเเล้ว😂😂😊😊

รู้ไว้ไม่เสียหลายค่ะ ลองอ่านดูก่อนนะคะ ^^ >> https://th.theasianparent.com/เคล็ดลับทำลูกสาว

อยากได้ลูกสาวเหมือนกันค่ะ.ท้อง3แล้วญาติพี่น้องคงจะดีใจ.ได้4เดือนค่ะ

ได้ลูกสาวค่ะ กลัวล้มละลายมากเลย เห็นอะไรน่ารักก็อยากซื้อให้😂

ได้ลูกสาวสมใจคุณแม่ค่ะ (คุณพ่ออยากได้ลูกชาย🙂) กำหนดคลอด ธ.ค. จ้าา

คนแรก​ ชายคะได้5ขวบแล้ว​ ตอนนี้ในท้อง8เดือน​ ลูกสาว​ สมใจคะ😊

อยากได้เหมือนกันจร้าชาย2คนแล้ว ท้องนี้13w....รอลุ้นเจาะเลือด👧

ใจอยากได้ลูกชาย พออุลตร้าซาวด์ ผู้หญิงเลยจ้า555

ทำไม คะ นี่ซาวเมื่อวานได้ลูกสาว ใจนิอยากได้ชาย

5y ago

ซาวเมื่อวานเหมือนกันค่ะ อยากได้ลูกสาวเพราะมีลูกชายแล้ว แต่ได้ลูกชายอีกแล้ว

บ้านนี้ได้ลูกสาว ทั้งพ่อและแม่ก็ชอบลูกสาว