อยากได้รีวิว เครื่องปั้มนมของแม่ๆค่ะ imanii2รีวิว หน่อยค่ะ

อยากได้รีวิวเครื่องปั้มนมที่คุณแม่ใช้กันค่ะ ว่าใช้ยี่ห้อไหนดี มียี่ห้อไหนในดวงใจบ้างคะ ถ้าไม่เกี่ยงเรื่องราคา ขอคำแนะนำหน่อยค่า #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ใครมีประสบการณ์

10 ตอบกลับ

S1+ แบตอึด ถึก ทน ดูดแรงดี อุปกรณล้างง่าย 30 นาทีตัด .. แต่ใหญ่หนัก Ardo ดูดนุ่ม เพลินกว่า ไม่จิกหัวนม แต่ไม่มีแบตในตัว เปลืองถ่าน (AA 6 ก้อน) อุปกรณ์ล้างยากกว่า S1+ ไม่มี mem การใช้งาน 30 นาทีเครื่องไม่ตัด ส่วนตัวถ้าช่วงทำรอบเร่งน้ำนม ปั้มทุก 2-2.5 ชม ชอบ Ardo เพราะทนเจ็บไม่ไหว ช่วงหลังออกไปทำงานแล้ว เว้นรอบปั้ม 3.5-4 ชม ชอบ S1+ มันจะ mem การใช้งานเราไว้ไม่ต้องนั่งกดเยอะ ปั้มไปทำงานไป หรือขับรถไปด้วยได้

3y ago

ขอบคุณสำหรับคำแนะนำค่ะแม่

อันนี้เจอมาในกลุ่มจากเฟสบุ๊คค่ะ ส่วนตัวเคยใช้philip avent แล้วมาใช้ spectra dual compact (ถ้าจากในรูปคือตัวขวาบน) รู้สึกว่านุ่มดี เกลี้ยงเต้ากว่าphilip เจ็บน้อยกว่าด้วยค่ะ ถนอมเต้า ลองหาข้อมูลเพิ่มเติมดูนะคะ ในรูปคือตัวยอดฮิตหมดเลยค่ะ (spectra s1+/spectra dual compact / imani i2 ประมาณนี้นะคะ จากที่ตามๆมา) แต่ราคาจะสูงนิดนึง

3y ago

ขอบคุณสำหรับคำแนะนำนะคะแม่ 💕

บ้านเราใช้ cimilre ใช้มาปีกว่าไม่มีปัญหาเลยค่ะ แถมเครื่องมีไฟเอาไว้เปิดตอนปั๊มสะดวกมากๆไม่กวนตัวเล็กเลย

3y ago

มีชื่อรุ่นที่แนะนำไหมคะแม่

Attitude mum ค่ะ ไม่เคยลองยี่ห้ออื่น ส่วนตัวก็ใช้ดี ราคาไม่แพงค่ะ รู้สึกก็คุ้มกับราคาที่ได้มา

3y ago

กำลังสนใจเทียบกับตัว speatar dual s เลยค่ะแม่

Attitude mom ค่ะ เริ่ดมาก เงียบ พกพาได้ น้ำหนักเบา ราคาไม่แพง ปรับได้ 6 โหมด

3y ago

ขอบคุณสำหรับคะแนะนำนะคะแม่ 🥰

ของYOUHAเวลาปั้มไม่เจ็บหัวนมค่ะ สะดวกพกพาง่ายแรงดูดดี

3y ago

ขอบคุณสำหรับคำแนะนำนะคะแม่ 🥰

รอคำตอบด้วยคนนะคะแม่

รุ่นยอดนิยม เกรดรพ.ค่า spectra s1

3y ago

ขอบคุณค่ะแม่ 💕

รอด้วยค่ะ

รอด้วยค่าา😬