ขอใช้ลูกน้อยที่รู้สึกว่าไม่จำเป็น 😊

อยากได้ประสบการณ์แม่ ๆ คะ ว่าของใช้ลูกของแต่ละบ้าน ที่ไม่จำเป็น มีอะไรบ้างคะ อารมณ์แบบว่าไม่น่าซื้อเลย หรือ ซื้อมาแล้วใช้ไม่คุ้มที่สุด มีอะไรบ้างคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

ผ้าอ้อมค่ะ กางเกงผ้าอ้อมค่ะ 🤣 ไม่น่าซื้อเลย ใช้แพมเพิสตลอด กับผ้าห่อตัว ซื้อมา4-5ผืน ใช้แค่ผืนเดียว 🤣 กับหมวกมือเท้า ซื้อมาใส่ไม่ได้ค่ะ น้องตัวใหญ่ หมวกไม่ได้ใส่เลย ต้องซื้อหมวกไหมพรมแทน มันยืดได้ 🤣🤣🤣🤣

3y ago

ขอบคุนสำหรับคำแนะนำคะ 😊

รออ่านเหมือนกันค่ะ 😁