ท้อง5เดือนแล้วยังหาชื่อลูกไม่ได้เลย เพศหญิงค่ะ

อยากได้ชื่อแบบจีนๆไทยๆ หาในเน็ตแล้วก็ไม่ตรงใจสักชื่อ แม่ๆมีลูกชื่อน้องอะไรกันบ้างคะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

น้องหลิว น้องเหมย เหมยลี่ น้องซิน น้องซ้อ น้องชิงชิง น้องซาล น้องซิ่ว