หมอบอกน้องเป็นเด็กผู้หญิงค้ะ❤?

อยากได้ชื่อเล่นเด็กผู้หญิง ปอ ปลา ค้ะ แม่ๆมาช่วยคิดกันหน่อยน้าค้าาา ??

หมอบอกน้องเป็นเด็กผู้หญิงค้ะ❤?
26 ตอบกลับ

อยากเวลาซาวแร้วใด้รุปแบบนี้บ้างจังใม่เคยใด้เรยจะไปซาวคลีนิคก้กัวเเพง

5y ago

ของเราฝากท้องโรงพยาบาลไม่ได้รูปแบบนี้เลยหมอไม่บอกเพศลูกด้วย เราเลยไปซาวคลีนิค800บาท 🤰

น้องปริม ปราง ปลายฝน เเป้งร่ำ ปอปลา ปลายฟ้า ปันปัน

ปุ้ม ปุ้ย ปริม ปราง ปิ่น ป่าน ปู ปลา

เด็กหญิง ปอปลา เลยค่ะ น่ารักดี

น้องปังเย็นค่ะ. น่ารักดี.

ปลายฝัน ปีแสง เปาเปา

ยินดีด้วยค่าา 👧🏻

ยินดีด้วยค่ะ😊😊

น้องปรายค่ะแม่

เป็นปลื้ม ค่ะ