ช่วยตั้งชื่อลูกสาวหน่อยจ้าแม่ๆ

อยากได้ชื่อเล่นลูกสาว 2พยางค์ขึ้นต้น ต หรือ ฟ อยากให้แม่ๆช่วยคิดหน่อยจ้า ยังหาชื่อที่ถูกใจไม่ได้เลย #ทีมลูกสาว #ลูกคนแรก #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ

1 ตอบกลับ

เฟย่า ฟาฟา ติช่า ติน่าค่ะ