ตั้งชื่อลูก

อยากได้ชื่อเล่นน้อง น้องเป็นเด็กผู้ชายจ้า พี่สาวคนโตชื่อ ต้นข้าว พ่อชื่อ เต้ย แม่ชื่อ ตอง อยากได้ ต.นำหน้าจ้า #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ 🙏

1 ตอบกลับ

โตนน ไตเติ้ล ไทตั้น โมตุล

2y ago

ขอบคุณจ้า ชื่อโตนนท์น่ารัก 🥰🥰