ช่วยคิดชื่อลูกหน่อยค่ะ

อยากได้ชื่อเท่ๆ อินเตอร์ ทั้งไทย อังกฤษ พ่อแม่เจอกันบนเครื่องที่บิน ที่อังกฤษ 😂 8 เดือนแล้ว ยังคิดไม่ออกเลยค่ะ น้องผู้ชายนะคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

5 ตอบกลับ

น้องคอปเตอร์ ค่ะ น่ารักดี เจอกันบนเครื่องบินด้วย 😊😊 เราคิดว่าเด็กผู้ชายชื่อแบบนี้ดูเท่ห์ดีค่ะ

Pilot / cabin

อาเธอร์

ดีแลน

กวิน