ช่วยตั้งชื่อลูกชายหน่อยค่ะ

อยากได้ชื่อลูกอักษรตัว ม. แม่ชื่อมิว ลูกควรชื่ออะไรดี แม่ๆช่วยตั้งหน่อยค่ะ

8 ตอบกลับ

มาร์วิน,มาร์ติณ,มาร์เวล,มาร์กัส,มาร์ค, แม็กกี้,โมเดล,มังกร

มาร์ติณค่ะ แอบตั้งชื่อไว้คิดว่าเป็นผช. ซาวด์มาเป็นผญ.5555

2y ago

ยินดีด้วยนะคะ คุณแม่

แม่ชื่อมิวสิก ลูกมิวนิก (Munich) ก็น่ารักดีนะคะ

มียู ค่ะ อ่านเร็วๆจะคล้ายคำว่ามิว MEYOU

แมน เมลล์ โมสต์ มิกซ์ มิค

มายู น่ารักดีนะคะ

เมอลิน

มิวสิค