ตั้งชื่อลูกชาย

อยากได้ชื่อลูกชาย ขึ้นต้นด้วย ป ค่ะ

44 ตอบกลับ

เปเป้ ปังปอนด์ ปิงปอง ปัณจา ปีกัส ปีโป้ เปาเปา ปุณณ์ ปิคนิก ปลายปี ปริ๊นซ์ 😁

ทำไมถึงอยากให้คนแปลกหน้าตั้งชื่อให้ลูก ไม่คิดไม่หาเอาเอง

5y ago

ไม่ได้ให้ตั้ง แต่อยากได้ลูกชื่อ ป ก็ให้คนอื่นคิดให้อยู่ดี ลูกโตมาจะบอกว่าไง ชื่อหนูใครก็ไม่รู้ช่วยคิดให้งี้เหลือ google ก็มี แอปตั้งชื่อก็เยอะแยะ ญาติพี่น้องก็มี ก็ปรึกษาสิ

ขอบคุณทุกคนที่แสดงความคิดเห็นชื่อนะคะ

โปรด ปลื้ม โปรแกรม ปกป้อง ปั้นจั่น

5y ago

ขอบคุณค่ะ

ปกป้อง แป๋ง ปาล์ม

น้องปายปี้คะ😊

น้องปังปอนด์​

น้องปัญสุขค่ะ

ปราปต์ ปริญญ์

ปิยพงษ์ ครับ